Trang 57 - Giáo Dục Trẻ

Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp
Giáo Dục Trẻ
 • Tay thơm tay ngoan Tay thơm tay ngoan http://diendanmevabe.net/tay-thom-tay-ngoan-6327.html
  Một tay em xòe ra thành một bông hoa. Hai tay xoè ra thành hai bông hoa. Mẹ khen đẹp qúa hai bàn tay thơm. Mẹ khen đẹp quá hai bàn tay ngoan.
 • Cháu đi mẫu giáo Cháu đi mẫu giáo http://diendanmevabe.net/chau-di-mau-giao-6326.html
  Cháu lên ba cháu đi mẫu giáo. Cô thương cháu vi cháu không khóc nhè. Không khóc nhè để mẹ trồng cây trái. Cha vào nhà máy ông bà vui cấy cày. Là lá la la là là lá la la.
 • Đàn vịt con Đàn vịt con http://diendanmevabe.net/dan-vit-con-6325.html
  Đàn vịt con ra bờ ao nối đuôi theo chân mẹ. Đàn vịt con nhớ nhé. Chớ có rẽ ngang nhớ đi thẳng hàng. Chớ có rẽ ngang nhớ đi thẳng hàng.
 • Trường chúng cháu là trường mầm non Trường chúng cháu là trường mầm non http://diendanmevabe.net/truong-chung-chau-la-truong-mam-non-6324.html
  Ai hỏi cháu học trường nào đấy Bé mà ngoan lại múa hát thật hay. Cô là mẹ và các cháu là con, Trường của cháu đây là trường mầm non.
 • Hoa bé ngoan Hoa bé ngoan http://diendanmevabe.net/hoa-be-ngoan-6323.html
  Hoa nào mẹ yêu nhất? Hoa nào thơm ngát hương? Hoa nào tươi thắm nhất? Đó là hoa bé ngoan.
 • Đi học về Đi học về http://diendanmevabe.net/di-hoc-ve-6322.html
  Đi học về, là đi học về. Em vào nhà em chào cha mẹ. Cha em khen rằng con rất ngoan. Mẹ âu yếm hôn đôi má em.
 • Xe chỉ luồn kim Xe chỉ luồn kim http://diendanmevabe.net/xe-chi-luon-kim-6321.html
  Xe chỉ ố mấy kim bên luồn kim, ố mấy kim bên luồn kim, rồi ngồi rồi. Xe chỉ ố mấy kim bên luồn kim, ố mấy kim bên luồn kim. Thêu vào tình chung là vuông nhiễu tím, í a ì a… Gửi ra, gửi ra người cho người ù, sang ù, sang ù cái liu xê phàn thời, cái nỗi gửi ra, người cho người.
 • Chú bé loắt choắt Chú bé loắt choắt http://diendanmevabe.net/chu-be-loat-choat-6320.html
  Chú bé loắt choắt. Cái xắc xinh xinh. Hai chân thoăn thoắt. Cái đầu nghênh nghênh. Ca lô đội lệch. Mồm huýt sáo vang. Như con chim chích. Nhảy trên đường làng. Như con chim chích. Nhảy trên đường làng.
 • Rềnh rềnh ràng ràng Rềnh rềnh ràng ràng http://diendanmevabe.net/renh-renh-rang-rang-6319.html
  Rềnh rềng ràng ràng ba gang chiếu trải. Rềnh rềng ràng ràng xích lại cho gần. 1 người 2 chân này , 2 người 4 chân này. 3 người 6 chân này , 4 người 8 chân này. 5 người 10 chân này. Chân gầy chân béo chân béo chân gầy. Dệt vải cho bà vải hoa vải trắng. Đến mai trời nắng đem vải ra phơi.
 • Cây trúc xinh Cây trúc xinh http://diendanmevabe.net/cay-truc-xinh-6318.html
  Cây trúc xinh, tang tình là cây trúc mọc. Qua lối nọ như bờ ao. Chị Hai xinh tang tình là chị Hai đứng đứng một mình. Qua lối như càng xinh. Đứng đứng một mình qua lối như càng xinh.
 • Tập tầm vông Tập tầm vông http://diendanmevabe.net/tap-tam-vong-6317.html
  Tập tầm vông, tay không tay có. Tập tầm vó, tay có tay không. Mời các bạn, đoán sao cho trúng. Tập tầm vó tay nào có có tay nào không, có có không không.
 • Chặt cây dừa Chặt cây dừa http://diendanmevabe.net/chat-cay-dua-6316.html
  Chặt cây dừa là chừa cây cau. Cây lòng thòng là cây bí đao. Cây thấp thì nấp cây cao. Cây lách thì dưới cây lao. Dập dềnh rồi ra tay nào. Tay này trảy dao.
 • Inh lả ơi Inh lả ơi http://diendanmevabe.net/inh-la-oi-6315.html
  Inh lả ơi sao nọng ời. Khắp núi rừng Tây Bắc sáng ngời. Mùa xuân đến ngàn hoa hé cười. Inh lả ơi, sao nọng ơi.
 • Đi đâu mà vội mà vàng Đi đâu mà vội mà vàng http://diendanmevabe.net/di-dau-ma-voi-ma-vang-6314.html
  Đi đâu mà vội mà vàng. Mà vấp phải đá mà quàng phải dây. Thủng thỉnh như chúng anh đây. Chẳng đá nào vấp chẳng dây nào quàng.
 • Cưỡi ngựa loong coong Cưỡi ngựa loong coong http://diendanmevabe.net/cuoi-ngua-loong-coong-6313.html
  Cưỡi ngựa loong coong loong coong. Ô cưỡi ngựa loong coong loong coong. Gặp ông là ông tướng lác, cho ông cái chạc ông làm dây cương, loong coong loong coong. Cho ông cái bương ông làm bầu nước. Cho ông cái lược để ông chải đầu Loong coong loong coong. Cho ông lưỡi câu để ông câu cá. Cho ông cái nhà để ông chặt đầu, chặt đầu quân giặc, loong coong loong coong. Loong coong loong coong, loong coong loong coong.
 • Để bé ra ngủ riêng dễ dàng hơn Để bé ra ngủ riêng dễ dàng hơn http://diendanmevabe.net/de-be-ra-ngu-rieng-de-dang-hon-6312.html
  Trong phòng của bé, tuyệt đối không đặt tivi, máy vi tính hay những thiết bị điện tử khác để tạo môi trường thuận lợi cho giấc ngủ của bé.
 • Bé đi học Bé đi học http://diendanmevabe.net/be-di-hoc-6311.html
  Nắng lên nắng lên theo mẹ đi đến trường. Tiếng chim hót vang bên hàng cây bé vui. Bài ca mới bé hát. Mẹ chạy xe nhanh nhanh đến trường con sớm mau. Kìa cô giáo đứng đón. Kìa bạn đông đông ghê đang cùng đi đến trường.
 • Bé ăn thật ngoan Bé ăn thật ngoan http://diendanmevabe.net/be-an-that-ngoan-6310.html
  Ăn nhanh lên này em bé Bi. Để mẹ khen và hôn nhiều trên má. Khi ăn xong ba sẽ dắt đến cửa hàng. Mua cho Bi thật nhiều đồ chơi.
 • Tròn như trái banh Tròn như trái banh http://diendanmevabe.net/tron-nhu-trai-banh-6309.html
  Tròn như trái banh, bé cầm thì thấy nhẹ. Trắng xanh vàng đỏ, màu sắc trông đẹp ghê. Bóng nhẹ như bông, đứt dây bay đi mất. Bóng bay cao vút, tận trên trời xanh.
 • Ước mơ nho nhỏ Ước mơ nho nhỏ http://diendanmevabe.net/uoc-mo-nho-nho-6308.html
  Em muốn là hạt mưa, đến với đầu mùa hạ. Cho vườn cây sai quả cho giọng hát bay xa. Em muốn là chùm hoa, tặng cho thầy cô giáo. Em là con hiếu thảo em là học trò ngoan.